Hướng dẫn kiểm tra cáp mạng Commscope/AMP chính hãng

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA CÁP MẠNG COMMSCOPE/AMP CHÍNH HÃNG

Hiện tại trên thi trường việt nam đang tràn lan các loại dây cáp Commscope/AMP “nhái” rất nhiều loại như dây cáp amp gọi là hàng loại 1, cáp amp loại 2..gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng truyền dẫn của hệ thống mạng của khách hàng. Nếu bạn không phải chuyên gia chuyên thi công công trình mạng thì không thể nào biết và phân biệt được đâu là cáp mạng chính hãng và đâu là cáp giả.

Để kiểm tra cáp mạng Commscope/AMP chính hãng các bạn làm theo các bước sau đây:

Quý Khách có thể làm theo các bước sau:

* Bước 1: Kiểm tra cáp mạng Commscope/AMP chính hãng hãy kiểm tra các tem nhãn có trên thùng trên thùng cáp.

Bước 2: Kiểm tra các thông tin khác dán trên thùng cáp và cụm tem LT

Kiểm tra các thông tin khác dán trên thùng cáp và cụm tem LT (License Tag), tem bảo mật điện tử CommScope, hướng dẫn kiểm tra hàng chính hãng, tem UL, … có trên mỗi thùng cáp commscope chính hãng.

Bước 3: Kiểm tra mẫu tem bảo mật điện tử trên thùng cáp bằng phần mềm CommScope Product Verification System

1.cài đặt phần mềm CommScope Product Verification vào điện thoạiĐể sử dụng trước tiên bạn cần cài đặt phần mềm CommScope Product Verification vào điện thoại của bạn Vào Apple Store hoặc Google Play tuỳ theo điện thoại của bạn và gõ CommScope Product Verification System sau đó cài đặt phần mềm.

Khi cài đặt xong, bạn mở phần mềm, đăng ký tài khoản mới  và điền đầy đủ thông tin sau đó nhấn nút Submit.Hệ thống sẽ gửi 1 email khởi tạo tài khoản vào email của bạn (Kể cả Junk Mail). Bạn phải khởi tạo tài khoản bằng cách nhấn vào link có trong email khởi tạo. Hệ thống thông báo tài khoản đăng ký của bạn đã hoàn tất. Bạn có thể đăng nhập bằng user và password của mình để sử dụng.

2. Đăng nhập vào phần mềm CommScope Product Verification để kiểm tra online sản phẩm chính hãng.

Đăng nhập vào phần mềm bằng username và password đã đăng ký . Sau khi đăng nhập hoàn tất bạn nhấn vào nút Start Verify.Hướng camera điện thoại vào logo QR Code của tem chống hàng giả trên thùng cáp (bạn để điện thoại cách khoảng 10cm so với QRCode và vạch đỏ nằm ngang tem QR Code), khi máy scan QR Code hoàn tất sẽ tự động chuyển sang bước kiểm tra vật lý (Physical Authentication) của tem chống hàng giả. Bạn có thể nhấn vào nút Click Here để biết thêm thông tin về hình thức kết cấu của tem chính hãng để so sánh với tem đang dán trên thùng. Sau khi kiểm tra xong bạn nhấn nút Close để vòng lại trang kiểm tra vật lý, Sau đó nhấn Next Step.Sau khi scan QR code. Bạn sẽ được yêu cầu cào lớp bảo vệ mã số ẩn ở vị trí bên phải tem. Hãy cào và điền vào thông tin bên trong khu vực XXX. Sau khi điền xong bạn nhấn nút Verify.Sau khi có được thông tin mã bảo mật cũng như mã ẩn mà bạn cung cấp. Hệ thống sẽ xác thực thông tin trên tem chính hãng theo 3 trạng thái:

BVTECH VIỆT NAM

Đại Diện: Đinh Quang ThắngĐịa chỉ: Số 23 Đường 49 Phường Bình Trưng Đông, Q2, TP Hồ Chí Minh.Hotline: 0915968379Email: bvtech84@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *