Sản phẩm Geokon

Giới thiệu tổng quan về GEOKON 

Geokon đặt trụ sở tại Lebanon, New Hampshire, Hoa Kỳ và hoạt động trên phạm vi toàn thế giới thông qua mạng lưới các đại lý. Công ty được thành lập vào năm 1979 và hiện có hơn 100 nhân viên.

Trong những năm qua, Geokon đã nổi lên là Người dẫn đầu Thế giới về Công nghệ Dây rung ™ nhờ chất lượng, dịch vụ khách hàng nhanh nhạy và các thiết kế hàng đầu trong ngành của chúng tôi. Tất cả các thiết bị đo địa kỹ thuật của Geokon đều được sản xuất tại nhà máy ở Hoa Kỳ, bởi đội ngũ nhân viên gồm các thợ máy và lắp ráp được đào tạo, có trình độ và kinh nghiệm.

Đặc biệt, Geokon, thông qua sự đổi mới và kinh nghiệm, đã phát triển một dòng cảm biến dây rung vượt trội hơn bất kỳ nơi nào trên thế giới. Những thiết bị có độ tin cậy cao này đã góp phần không nhỏ vào việc thế giới ngày càng chấp nhận dây rung như một công nghệ phù hợp nhất cho các ứng dụng địa kỹ thuật.

Công nghệ dây rung

Tần số dao động cộng hưởng của một dây thép căng phụ thuộc vào độ căng hoặc lực căng của dây. Sự phụ thuộc cơ bản này được sử dụng trong nhiều cấu hình khác nhau để đo biến dạng, tải trọng, lực, áp suất, nhiệt độ và độ nghiêng.

Cảm biến dây rung nổi tiếng với độ ổn định lâu dài. Ưu điểm của cảm biến dây rung so với các loại thông thường chủ yếu nằm ở đầu ra của cảm biến, là tần số chứ không phải điện áp.

Cảm biến dây rung nổi tiếng với độ ổn định lâu dài. Ưu điểm của cảm biến dây rung so với các loại thông thường chủ yếu nằm ở đầu ra của cảm biến, là tần số chứ không phải điện áp.

Các tần số có thể được truyền qua cáp dài (> 2000 m) mà không làm suy giảm tín hiệu đáng kể do sự thay đổi về điện trở của cáp, có thể phát sinh từ sự thấm nước, dao động nhiệt độ, điện trở tiếp xúc hoặc rò rỉ xuống đất. Yếu tố này cùng với sự sang trọng và chắc chắn của thiết kế Geokon dẫn đến các cảm biến thể hiện độ ổn định lâu dài tuyệt vời và lý tưởng cho các phép đo dài hạn trong môi trường bất lợi.

Các ứng dụng

Các thiết bị do Geokon sản xuất được sử dụng chủ yếu để giám sát sự an toàn và ổn định của các công trình dân dụng và khai thác mỏ như đập đất, đập bê tông, đường hầm, lỗ mở mỏ, nền móng, cọc, kè, tường chắn, mái dốc, hệ thống tàu điện ngầm, nhà máy điện ngầm, cầu, cống, đường ống, trục, đào tường bùn, đào giằng, cột chống, kho chứa chất thải hạt nhân, sơ đồ xử lý nước ngầm và những thứ tương tự.

Geokon sản xuất một dòng thiết bị địa kỹ thuật hoàn chỉnh bao gồm máy đo độ giãn, máy đo áp, máy đo độ căng, máy đo độ nứt, máy kiểm tra mối nối, cảm biến lực, cảm biến độ lún, cảm biến áp suất, máy đo độ nghiêng và bộ lưu dữ liệu và nhiều mặt hàng tùy chỉnh khác được thực hiện theo đơn đặt hàng.

Nếu những sản phẩm Geokon không đáp ứng được nhu cầu của bạn, các thành viên trong đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng làm việc với bạn để sản xuất thiết bị đo đạc tùy chỉnh cho các ứng dụng đặc biệt.

SẢN PHẨM TRẮC ĐỊA & ĐO ỨNG SUẤT

CÔNG NGHỆ DÂY RUNG (VW)