ADAM-3600 sản phẩm mới cho ứng dụng RTU quan trắc môi trường

GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP ADAM 3600

ADAM-3600 là dòng sản phẩm ADAM mới cho ứng dụng RTU bằng cách tận dụng công nghệ IoT. Các thiết bị đầu cuối từ xa này không chỉ có khả năng thích ứng cao với môi trường để làm việc trong trạm từ xa và rộng. Mà còn mang yếu tố hình thức mới rất thân thiện cho việc cài đặt trong tủ điều khiển. Thiết kế chuyên biệt on-board I/O và khả năng mở rộng I/O 4 khe cắm cung cấp sự linh hoạt tối đa để phục vụ các ứng dụng với ít yêu cầu I/O hơn.

ADAM-3600 là thiết bị đầu cuối từ xa (Remote Terminal Unit) thông minh với nhiều chức năng, kết nối không dây, nhiều lựa chọn I/O, phạm vi nhiệt độ rộng và hỗ trợ giao thức giao tiếp linh hoạt cho ứng dụng dầu, khí và nước. ADAM-3600 là một thiết bị xử lý biên mạnh mẽ của Advantech với nhiều tính năng tiến tiến, phù hợp cho các ứng dụng IoT công nghiệp

Cấu hình mạnh mẽ:

 • CPU hiệu suất cao Cortex A8 600 MHz
 • RAM 256 MB DDR3L công suất thấp
 • Độ linh hoạt I/O cao với mở rộng I/O 4 khe
 • Nhiều tùy chọn không dây cho Zigbee / Wi-Fi / 3G / 4G / GPRS

       

 

Chức Năng Adam3600

Adam 3600 cho phép thu thập dữ liệu giám sát trực tiếp từ cảm biến trả về hoặc với hơn 200 driver giao tiếp có sẵn, tích hợp các giao thức truyền thông phổ biến thì Adam 3600 hoàn toàn có thể thu thập dữ liệu từ các thiết bị PLC của các hãng phổ biến Siemens, Mitsubishi, Omron … hoăc từ thiết bị trường có giao thức truyền thông. Xử lí tín hiệu, làm thiết bị chuyển tiếp dữ liệu lên Scada ( Wincc, WonderWare, WebAccess …)

 1. Thiết Kế RTU Adam3600

 

 

3.ADAM-3600 và Envim Phần Mềm Truyền File FTP Đáp Ứng TT24

Bộ thiết bị Data logger và truyền dữ liệu ADAM-3600 được phát triển nhằm đáp ứng và thích nghi được các hệ thống quan trắc, thu thập hiện có trong công nghiệp. Nó được phát triển để đảm bảo hoạt động đúng, chính xác theo Thông tư quy định của Bộ Tài nguyên Môi trường. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn cấp công nghiệp, chắc chắn, chịu được điều kiện khắc nghiệt trong môi trường công nghiệp. Việc lắp đặt đã được chuẩn hóa, gọn gàng, nhanh chóng. Cấu hình hoạt động của hệ thống đơn giản, linh hoạt, có thể thực hiện tại chỗ hoặc từ xa. Envim phần mềm truyền file FTP: Là phần mềm được phát triển tích hợp với Adam 3600 để đáp ứng thông tư 24/2017/ TT-BTNMT về quan trắc môi trường và truyền dữ liệu về sở và bộ TNMT ở định dạng file *TXT.

Ứng dụng Adam và Envim trong điều khiển giám sát

 • Dữ liệu đo đạc gửi về trung tâm theo thời gian thực không quá 05 phút/lần.
 • Đảm bảo lưu giữ liên tục ít nhất là 30 ngày dữ liệu gần nhất.
 • Khả năng kết nối được và có khả năng mở rộng ngõ ra AI.
 • Chức năng cảnh báo.
 • Có khả năng sử dụng IP tĩnh, truyền dữ liệu theo phương thức FTP.
 • Dữ liệu được định dạng theo tệp *.txt
 • Dữ liệu được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu chuẩn phục vụ phân tích, kết nối website, mobile.
 • Có khả năng kết nối vào hệ thống thu thập dữ liệu hiện hữu, và mở rộng trong tương lai.

 

 

Mô Hình Giám Sát Nước Thải Liên Tục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *