GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT LỐI ĐI CHO TÒA NHÀ

Access Control

Với sự phát triển về kinh tế, cơ sở hạ tầng thì các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại được xây dựng ngày càng nhiều tại các thành phố lớn, đi kèm với đó là vấn đề về kiểm soát an ninh cũng là một thách thức lớn với các nhà quản lý, nó là vấn đề được đặt lên hàng đầu ở mỗi tòa nhà.

Tòa nhà cao tầng mọc lên kéo theo đó là nhu cầu sử dụng, hoạt động và làm việc trong tòa nhà tăng cao, tỉ lệ người ra vào nhiều nên sẽ phải đối mặt với nhiều mối đe dọa về an ninh, tình trạng mất an toàn, nhiều rủi ro có thể xảy ra.

Khách truy cập không rõ danh tính khi vào tòa nhà có thể có ý định xấu. Ai sẽ biết nếu người nào đó vào để trộm cắp tài sản hoặc tạo ra các vụ hỏa hoạn như cháy nổ? Một vấn để nữa đó là nếu tự do ra vào tòa nhà thì lượng người truy cập và sử dụng các hệ thống của tòa nhà như thang máy, nhà vệ sinh,… sẽ gia tăng, làm giảm tuổi thọ các thiết bị, hao tốn điện năng tiêu thụ dẫn đến thất thoát về tài chính.

Kiểm soát lối đi là nhu cầu cần thiết giúp bảo quản tài sản và nâng cao ý thức sử dụng tài sản công cộng.

Ưu điểm của giải pháp kiểm soát lối đi cho tòa nhà

  • Quản lý số lượng và thời gian người truy cập.
  • Có thể ứng dụng cho chấm công giúp giảm chi phí đầu tư.
  • Hạn chế số lượng người truy cập không hợp lệ vào tòa nhà.
  • Phòng ngừa các trường hợp xấu, rủi ro xảy ra như cháy nổ, trộm cắp,…
  • Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thẩm mỹ.
  • Hoạt động ổn định, độ bền cao.
  • Có giải pháp tổng thể về an ninh cho toàn tòa nhà, các giải pháp được tách riêng biệt để dễ dàng ứng dụng cho từng nhu cầu khác nhau

Với mỗi yêu cầu khác nhau mà BVTECH VN sẽ đưa ra các giải pháp với thiết bị phù hợp cho từng hệ thống. Nhưng về cơ bản giải pháp kiểm soát của BVTECH luôn đáp ứng các yêu cầu kiểm soát lượng người truy cập ra vào hệ thống, dễ dàng cho việc quản lý.

Kiểm soát lối đi

BVTECH Việt Nam tư vấn giải pháp – Cung cấp thiết bị – Thi công lắp đặt hệ thống an ninh kiểm soát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *