Dịch Vụ Sửa Chữa Bảo Trì Nâng Cấp Hệ Thống Camera

Bvtech Việt Nam nhận bảo trì hệ thống camera quan sát chuyên nghiệp tận nơi ở các các hộ gia đình, nhà riêng, cửa hàng, cơ quan, công ty, nhà máy khu công nghiêp

– Qua thời gian sử dụng với thời tiết khắc nghiệt như tại Việt Nam sẽ làm hệ thống camera quan sát của bạn xuống cấp, gây ảnh hưởng đến khả năng quan sát Bvtech Việt Nam sẽ giúp bạn khôi phục lại hệ thống camera quan sát một cách toàn diện nhất.

I – Hệ Thống Camera Giám Sát Có Cần Nâng Cấp Không ?

– Cũng như nhiều hệ thống hạ tầng kỹ thuật điện tử, viễn thông khác trong tòa nhà, hệ thống camera quan sát cẩn phải được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ. Việc bảo trì đảm bảo cho hệ thống luôn luôn ở trong trạng thái hoạt động tốt nhất, đảm bảo cung cấp, lưu trữ thông tin một cách liên tục, đầy đủ cho nhân viên an ninh. Hơn nữa, bảo trì có mục tiêu tránh cho thiết bị gặp phải những trục trặc kỹ thuật không đáng có, dẫn tới phải sửa chữa camera quan sát hoặc thay thế thiết bị mới với chi phí đắt đỏ. Trong quá trình sử dụng, hệ thống thường xuyên bị các yếu tố chủ quan và khách quan tác động đến, chẳng hạn như bụi bám, hơi nước, va đập, phần mềm hết hạn sử dụng, chuột cắn hỏng các dây diện, dây truyền dữ liệu.

 

– Xem xét tài liệu ghi chép quá trình vận hành của hệ thống. Đây là bước đầu tiên để đánh giá tổng quan về hệ thống, có sự đánh giá tổng thể giúp chúng tôi tiến hành các bước tiếp theo tốt hơn.

– Bảo trì phần cứng: Tiến hành kiểm tra, đánh giá, vệ sinh toàn bộ hệ thống các thiết bị phần cứng của hệ thống như đầu camera, dây nối, bộ điều khiển, máy tính. Kiểm tra các đầu dây, các tiếp xúc. Kiểm tra và đảm bảo nguồn điện ổn định. Xử lý các lỗi phần cứng phát hiện được.

– Bảo trì phần mềm: Kiểm tra, đánh giá các phần mềm xử lý, cập nhật phần mềm mới. Kiểm tra, đánh giá khả năng lưu chữ, sao chép của các máy tính lưu trữ. Xử lý các lỗi phần mềm nếu có.

– Thay thế, nâng cấp: Thảo luận với khách hàng các chi tiết cần thiết phải thay thế, khuyến cáo các thiết bị có khả năng bị lỗi. Tư vấn các nâng cấp cần thiết đối với càng thiết bị phần cứng và phần mềm của hệ thống.

– Chạy thử toàn bộ hệ thống ở các chế độ khách nhau nhằm đảm bảo hệ thống vận hành tốt nhất sau bảo trì

– Theo dõi hoạt động, bảo hành.

II – Sửa chữa hệ thống camera quan sát

– Bvtech Việt Nam chúng tôi chuyên nhận Sửa Chữa các hệ thống camera quan sát đã đang sử dụng với giá thành cực tốt mặt khác với đội ngũ kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ TỐT NHẤT – NHANH CHÓNG – CHẤT LƯỢNG

Tất cả các lỗi như:

–      Camera bị mờ, bị nhiễu, hỏng hồng ngoại ….

–      Đầu ghi hình bị hỏng, không nhận ổ cứng, không lưu được hình ảnh

–      Hệ thống camera bị giảm chất lượng hình ảnh, không xem được qua mạng ….

–      Dây nguồn, dây tín hiệu bị lỗi, bị đứt, khả năng truyền tải hình ảnh kém…

–      Quý khách muốn thay đổi vị trí camera, đầu ghi hình….

–      ……………..

III – Bảo trì hệ thống camera giám sát

Công việc bảo trì định kỳ hàng tháng bao gồm:

– Kiểm tra tình trạng hoạt động chung của hệ thống camera quan sát;

– Kiểm tra tình trạng hoạt động của Đầu ghi hình, tình trạng ghi hình của ổ cứng;

– Kiểm tra tình trạng tín hiệu kết nối mạng ADSL;

– Kiểm tra dây nguồn và nguồn điện cung cấp cho thiết bị an ninh;

– Vệ sinh toàn bộ thiết bị đầu cuối;

– Test kỹ thuật tín hiệu, độ nhạy sáng, mức độ nhiễu từ …;

– Kiểm tra Jack tín hiệu, mối nối dây, tình trạng lão hóa của dây…

– Thông báo kết quả kiểm tra và các hư hỏng tiềm ẩn (nếu có);

– Nâng cấp, cập nhật phiên bản mới cho các thiết bị.

Nhân viên kỹ thuật Camerahcm.net bảo trì vệ sinh đầu ghi Hikvision

– Gói dịch vụ bảo trì hệ thống camera quan sát của Bvtech Việt Nam  là một trong những gói dịch vụ chuyên nghiệp và đã nhận được rất nhiều đánh giá tích của của khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp gói dịch vụ chuyên nghiệp – hiệu quả – tiết kiệm nhất đến khách hàng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

IV – Nâng cấp hệ thống Camera giám sát

  1. Tại sao bạn cần phải nâng cấp hệ thống camera

– Những hệ thống camera analog  đã sử dụng độ phân giải thap từ nhieu năm trước, sẽ bị nhiễu, mờ, chói sáng, vì thế bạn phải nâng cấp lên HD. Khi chuyển sang độ phân giải HD , bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn trong việc giám sát, vì độ phân giải full HD 1080P giúp hình ảnh rõ nét, chân thực.

  1. Camera analog hay bị những lỗi gì ? Cách khắc phục

– Mất màu do dây tín hiệu kém. Thông thường dây tín hiệu camera chạy bằng dây đồng trục bằng dây mạng dởm , dây điện thoại có thể đây là nguyên nhân gây mấy màu camera.

Camera analog

+ Khắc phục: Chúng ta nên chạy dây tín hiệu bằng dây đồng trục lõi đồng, bọc dầu bên ngoài để cho tín hiệu hình ảnh đẹp nhất, Với camera ip nên chạy dâng mạng của Vinacable …

– Bị nhiễu, mờ, sọc ngang : Vì camera của bạn đã quá cũ , nên gặp phải những trường hợp lỗi trên là chuyện bình thường.

+ Khắc phục bằng cách nâng cấp đầu ghi mới lên IP và camera IP độ phân giải từ 720P – 1080P

V – Báo giá và dịch vụ sửa chữa camera

– Chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng báo giá dịch vụ sửa chữa camera

  1. Phí kiểm tra tận nơi

– Khu vực quận trung tâm nội thành TPHCM

+ Phí kiểm tra lỗi camera tận nơi: Miễn Phí

– Di dời camera từ nơi này sang nơi khác : 300.000đ/camera ( nội thành TP.HCM )

  1. Bảng giá các lỗi camera thường gặp sau khi kiểm tra:

 

  • Đầu ghi camera không lên đèn: Thay Adaptor 200.000đ
  • Đầu ghi camera bị mất kênh: Mang về kiểm tra báo phí sau.
  • Đầu ghi hình không xem được qua mạng: Hỗ trợ tại chỗ 100.000
  • ( *Nếu không được phải mang về và báo giá sau.)

– Chuyên nghiệp

– Tính chuyên nghiệp trong một công trình bảo trì được thể hiện thông qua việc tiến hành các bước bảo trì theo một trình tự cố định và không bỏ qua một bước nào dù là nhỏ nhất.  Khách hàng là những người chỉ vận hành hệ thống có thể sẽ không hiểu đầy đủ về các chi tiết kỹ thuật của hệ thống, vì vậy chúng tôi luôn ghi chép, lưu trữ toàn bộ các bước đã thực hiện để tiện cho việc theo dõi, giám sát của khách hàng.

– Hiệu quả

– Hiệu quả của một công trình được tính toán thông qua số lượng và chất lượng công việc được tiến hành so với chi phí mà khách hàng đã bỏ ra. Qua từng công trình bảo trì camera quan sát, chúng tôi luôn tìm cách nâng cao số lượng cũng như chất lượng của các đầu việc được thực hiện.

– Tiết kiệm

– Việc tiết kiệm chi phí bảo trì đóng vai trò quan trọng trong lúc kinh tế còn nhiều khó khăn như hiện này.  Hiểu được điều này, chúng tôi luôn luôn tìm hiểu những cách khác nhau để giảm thiểu chi phí sửa chữa, thay thế của khách hàng.

– Cam kết của Bvtech Việt Nam

– Bảo trì hệ thống camera quan sát không phải là công việc phức tạp về mặt kỹ thuật. Nhưng đây là công việc rất cần tính chuyên nghiệp cũng như sự cần mẫn của người tiến hành. Việc bỏ qua các công việc nhỏ trong quá trình tiến hành có thể gây tổn thất lớn cho hệ thống. 

– Hiểu được vấn đề đó, chúng tôi đã soạn thảo đầy đủ quy trình hoàn thiện để bảo trì hệ thống camera quan sát/giám sát. Đây là quy trình đã được đúc kết sau khi tiến bảo trì rất nhiều hệ thống lớn nhỏ khắp đất nước. Chúng tôi tuân thủ một cách nghiêm túc các quy trình của nhà cung cấp thiết bị cũng như quy trình bảo trì của công ty. Để thực hiện cam kết đó, chúng tôi có chế đội bảo hành đối với công trình đã được bảo trì. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì dài hạn, sau khi ký kết hợp đồng, chúng tôi cung cấp chế độ bảo trì định kỳ với hệ thống camera của Quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ : 

– Hỗ trợ kỹ thuật0889104779

– Website:  https://bvtech.com.vn/

– Địa chỉ : 23 Đường 49, Phường Bình Trưng Đông , TP Thủ Đức

Hotline: 0911922923